Áo mưa bộ ECO

Áo mưa bộ ECO

Giá: 358.000 VNĐ

– Bộ áo đi mưa thời trang thân thiện môi trường
 6 hệ phối màu theo phong cách trẻ trung và lịch lãm
 Thiết kế phù hợp cả nam và nữ
– Chất liệu không co dãn, không thấm ướt
– Bộ quần áo đi mưa giúp di chuyển tiện lợi

 Chất liệu: Nylon/ PVC

Độ dày: 0.18 mm

Mã sản phẩm: ASUM-01

 Size: L:     1m60 – 1m65
XL:   1m65 – 1m70
2XL: 1m70 – 1m75
3XL: 1m75 – trở lên

Thông tin chi tiết

Bộ quần áo đi mưa ECO là dòng sản phẩm vừa ra mắt thị trường 2015 của Công ty áo mưa RANDO, sản phẩm được sản xuất với chất liệu PVC chính phẩm, không độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

ECO, với ý nghĩa là sinh thái, với mục tiêu mang đến người tiêu dùng bộ áo đi mưa thời trang tiện dụng, gần gũi, thân thiện với môi trường.

Phong phú về màu sắc – tiện ích khi đi mưa

Bộ ECO là khác biệt với những bộ áo mưa thông thường đơn thuần là chỉ sử dụng đi mưa, mà đó sự kế hợp giữa 6 hệ phối màu nhằm đa dạng dòng hàng cho người tiêu dùng dễ chọn lựa, phong cách quần áo thời trang với sự tích hợp đường nét thiết kế chuyên biệt cho người đi mưa được thoải mái, gọn gàng và thời trang nhất khi di chuyển trong bộ áo mưa ECO.

Bộ quần áo đi mưa ECO là dòng áo mưa theo phong cách trẻ trung và lịch lãm, không chỉ phù hợp cho các bạn trẻ năng động với những màu phối tươi trẻ mà còn phù hợp cho các bậc trung niên trở lên với các màu phối hơi nhu và màu tối. Trên áo được thiết kế với dây kéo cứng cáp và khóa nút bên ngoài giúp ngăn mưa hiệu quả, phía trên cổ áo là phần nón chùm đầu được gói gọn tỉ mỉ, bên dưới là 2 túi áo đựng điện thoại, ví, vật dụng cá nhân, … rất an toàn, tiện lợi khi đi mưa.

Kích thước chuẩn cho cả nam và nữ

Sản phẩm với nhiều kích cỡ cho người mặc từ dưới 1m60 – trên 1m75 phù hợp cho cả nam và nữ. Với bộ trang phục ECO người mặc sẽ yên tâm hơn khi được che chắn tối đa cơ thể trong trường hợp di chuyển nhiều lúc thời tiết mưa gió, đảm bảo được sức khỏe cho các hoạt động và làm việc ngoài trời khi gặp thời tiết xấu.

Chất liệu an toàn cho sức khỏe

Bộ áo đi mưa thời trang thân thiện môi trường ECO sản xuất bằng vải nylon/PVC chính phẩm không độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, với độ dày 0.18mm độ bền cao vừa đảm bảo không co dãn, không thấm ướt, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vượt trội, đây là sự lựa chọn tối ưu cho những ngày mưa năng động.

Bình luận