Áo mưa Bộ A+

Áo mưa Bộ A+

– Bộ quần – áo đi mưa linh hoạt và an toàn
– Mũ xoay linh hoạt giúp an toàn hơn khi chuyển hướng
lúc lái xe 2 bánh.
– Thiết kế phù hợp cả nam và nữ
– Chất liệu không co dãn, thấm ướt
– Bộ quần áo đi mưa giúp di chuyển tiện lợi

Chất liệu: Nylon/ PVC

Độ dày: 0.22 mm

Mã Sản Phẩm: BMA000000102

Size: M : 1m55 – 1m60

L: 1m60 – 1m65
XL: 1m65 – 1m70
2XL: 1m70 – 1m75

Thông tin chi tiết

Bộ áo mưa A+ Linh hoạt và an toàn. Sản phẩm tiện lợi giúp người mặc thuận tiện hơn trong những ngày mưa bảo. Bộ áo mưa được thiết kế như bộ quần áo bình thường, thao tác  mặc rất nhanh gọn giúp che phủ toàn bộ lớp quần áo đang mặc, bạn sẽ tránh được nước mưa từ mọi phía (trước, sau, trái phải)

Sản phẩm áo mưa bộ A+ được thiết kế với nón chùm đầu rời, xoay chuyển linh hoạt giúp người mặc an toàn khi chuyến hướng lúc lái xe 2 bánh. Băng phản quang cao cấp gắn phía sau lưng áo. Đặc biệt sử dụng hiệu ứng mắt mèo do RANDO sáng chế giúp độ phản chiếu rực rỡ hơn thanh phản quang thẳng. Giúp người mặc được an toàn tối đa khi mặc đi trong đêm tối.

Sản phẩm được kiểm kỷ càng đường may có ép nhựa bằng máy thử áp lực nước trước khi xuất xưởng. Sản phẩm chịu được áp lực nước đến 3000mm

Máy đo áp lực nước thế hệ mới

Áo mưa Bộ A+ phù hợp cho Nam và Nữ, có nhiều kích cỡ phù hợp với vóc dáng của người Việt. Sản phẩm được đóng hộp bao bì trang nhã, sang trọng, là sản phẩm bảo vệ sức khỏe vào mùa mưa vừa là món quà ý nghĩa cho bạn bè, người thân.

Bình luận