Áo mưa bộ 2 công dụng RB8

Áo mưa bộ 2 công dụng RB8

+ Phản quang an toàn khi đi đêm
+ Bộ áo 2 công dụng che mưa và giữ ấm
+ Thiết kế phù hợp cả nam và nữ
+ Chất liệu bền bỉ, không co dãn, thấm ướt
+ Nón gấp gọn linh hoạt trong cổ áo

Chất liệu:Nylon/ PVC

 Độ dày:0.18 mm

Mã Sản Phẩm: BMA000000101

Giá: 425.000 VNĐ

Size: 

L: 1m60 – 1m65
XL: 1m65 – 1m70
2XL: 1m70 – 1m75

3XL: 1m75 trởi lên

Thông tin chi tiết

Đặc điểm bộ áo 2 công dụng RB8:

– Logo RANDO chính hãng dập nổi trên ngực áo

– Nón gấp gọn linh hoạt, tiện lợi trong cổ áo

– Nẹp 2 lớp thân trước ngăn mưa toàn diện, màu áo phối thời trang, phù hợp cả Nam và Nữ

– Phản quang sau lưng áo giúp an toàn khi đi trong đêm

– Chất liệu: Nylon/PVC cao cấp, không co giãn, không thấm ướt, chịu áp lực nước hơn 3000Amph/cm2

Với 8 ưu điểm vượt trội của bộ áo 2 công dụng RB8 giúp người dùng trãi nghiệm sự đa năng trong một bộ áo đi mưa mà bạn có thể cảm nhận khi mặc:

Che mưa – nhẹ nhàng – giữ ấm – chất liệu không độc tố “Non Phthalate” – Ngăn gió – Thời trang – Bền bỉ – an toàn

Bộ áo mưa 2 công dụng RB8 đáp ứng từ nhu cầu cơ bản như che mưa và giữ ấm và là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể, đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết mưa gió, trời rét lạnh đến nhu cầu khắc khe hơn về độ bền, đẹp và thẫm mỹ trong một bộ áo.

– Bền bỉ: vật liệu không co dãn, không thấm ướt  chịu áp lực nước hơn 3000Amph/cm2 cùng công nghệ may kỹ thuật số giúp sản phẩm sử dụng được bền lâu.

– Che mưa – giữ ấm bằng vật liệu Nylon/PVC cao cấp với 2 lớp giữ ấm được cơ thể và chống thấm ướt khi đi mưa to mà những bộ quần áo đi mưa thông thường không đáp ứng được.

– Thời trang: Phù hợp cả nam và nữ với hệ màu sáng (đỏ và xanh bic) được kết hợp với màu tối (xanh đen) để bộ áo được cách điệu hài hòa và tối ưu hơn cho người sử dụng được chọn màu phối ưa chuộng.

– An toàn khi di chuyển trong đêm: Sản phẩm giúp người mặc an toàn hơn khi lưu thông trong đêm tối với viền phản quang phản chiếu ánh sáng được kết hợp sau lưng áo.

– Vật liệu an toàn sức khỏe: vật liệu cấu thành bộ áo RB8 không chứa độc tố “Non Phthalate” do INTERTEK VIỆT NAM kiểm định và đạt chuẩn và được phân phối tại nhiều đại lý – siêu thị trên toàn quốc.

– Hộp đựng sản phẩm sang trọng: Bộ áo 2 công dụng RB8 được đóng hộp cẩn thận và thẩm mỹ để đáp ứng được nhu cầu làm quà tặng bảo vệ sức khỏe cho Quý đối tác, tri ân Cán bộ công nhân viên và người thân yêu trong gia đình.

Bình luận